อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์


ยูโอบี พรีวิไมลส์ ธนาคาร ยูโอบี (UOB Privimiles) ยูโอบี พรีวิไมลส์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ เดินทางด้วยสายการบินและรถส่วนตัว บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ ยูโอบี พรีวิไมลส์ จาก ธนาคาร ยูโอบี ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

บัตรเครดิต UOB Privimiles อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต UOB Privimiles อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์

ยูโอบี พรีวิไมลส์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ เติมน้ำมันคาลเท็กซ์ สะสมไมล์การเดินทาง และห้องรับรองพิเศษ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ ยูโอบี พรีวิไมลส์ จาก ธนาคาร ยูโอบี ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์เด่นๆ ของบัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์ มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม รายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์ เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ รับคะแนนสะสม 1 คะแนน จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์ ทุก 15 บาท (ทุกๆ 1.2 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ เทียบเท่า 18 บาท แลกได้ 1 ไมล์ *ตามเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ มีอายุใช้งาน (2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย)

  • ยูโอบี พรีวิไมลส์ เป็น บัตรเครดิตสะสมคะแนน โอกาสพิเศษ รับ 1 คะแนนสะสม ทุกๆ การชำระเงิน 15 บาท ถ้าหากสมาชิกใช้บัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ ชำระค่าสินค้าหรือบริการ
  • ยูโอบี พรีวิไมลส์ เป็น บัตรเครดิตสะสมไมล์ อย่างแท้จริง ยูโอบี พรีวิไมลส์ สะสมไมล์ได้เหนือกว่า 1 คะแนน แลกรับ 1 ไมล์สะสม รับคะแนนสะสม UOB Rewards หรือเลือกแลกรับของรางวัลหลากหลายได้จาก ยูโอบี รีวอร์ด พลัส แคตตาล็อก แลกเป็นส่วนลดร้านค้า หรือ แลกเป็นไมล์สะสม กับโปรแกรมสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส และ สิงคโปร์ แอร์ไลน์ คริสฟลายเออร์ส (ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค. 59 เป็นต้นไป ทุกๆ 1.2 คะแนนสะสม = 1 ไมล์) คะแนนสะสมมีอายุ 2 ปี นับจากวันที่บันทึกรายการ
  • สิทธิพิเศษสำหรับ เจ้าของบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ กับบริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
  • โอกาสพิเศษ ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ด้วยวงเงินคุ้มครอง แก่ เจ้าของบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ สูงสุด 20 ล้านบาท
  • ยูโอบี พรีวิไมลส์ เป็น บัตรเครดิตเติมน้ำมัน จริง บัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ  รับ เครดิตเงินคืน (Cash Back) สูงสุดมากถึง 20% เมื่อ เจ้าของบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ เติมน้ำมัน 4 ครบทุก 800 บาท/เซลล์สลิป ที่ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ เฉพาะสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ที่ร่วมรายการ

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์ ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี! ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม แต่สำหรับ การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ยูโอบี พรีวิไมลส์ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 4,000 บาท/ ปี/ บัตร (ฟรีปีแรก และฟรีในปีถัดไป เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

ต้องการมีบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ ไว้รูดซื้อสินค้าหรือบริการ ต้องทำยังไง?

สำหรับ บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์ ใบนี้ คุณเป็นเจ้าของได้ จำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ไม่น้อยกว่า 50,000 บาท ซึ่งจะมอบวงเงินสูงสุดมากถึง 5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน ยอดการผ่อนชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ ซึ่งบัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์ จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยค้างจ่าย ที่ 18% ต่อปี

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) บัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ มีอะไรบ้าง?

หากเป็นการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) ยูโอบี พรีวิไมลส์ มีอัตราดอกเบี้ยจากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า อยู่ที่ 18% ต่อปี และค่าธรรมเนียมการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้าต่อครั้ง ที่ 3 % ทั้งนี้บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์ มีวงเงินสำหรับการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ที่ 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น

อยากเป็นเจ้าของบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ ต้องทำยังไง?

สะดวกกว่าด้วยการ สมัครบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ ผ่านเว็บ เพียงกรอกแบบฟอร์มแล้วรอพนักงานที่ของ ธนาคาร ยูโอบี ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์