อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์


ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ธนาคาร ไทยพาณิชย์ (SCB UP2ME) SCB UP2ME สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ฉลองวันเกิด ช้อปปิ้ง และดูหนังที่ SF บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ SCB UP2ME จาก ธนาคาร ไทยพาณิชย์ ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

บัตรเครดิต SCB UP2ME อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต SCB UP2ME อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี

ไทยพาณิชย์ อัพทูมี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ช้อปปิ้ง สะสมคะแนน ฉลองวันเกิด กับ โปรโมชั่นเดือนเกิด และชมภาพยนตร์ที่ SF บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ ไทยพาณิชย์ อัพทูมี จาก ธนาคาร ไทยพาณิชย์ ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์เด่นๆ ของบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม รายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ รับคะแนนสะสม 1 คะแนน จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ทุก 25 บาท (รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า และรับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายในหมวดที่เลือก ตามหมวดและเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ไม่มีหมดอายุ

 • บัตรเครดิตสำหรับสะสมคะแนน โอกาสพิเศษ คะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า เมื่อใช้ในหมวดที่ เจ้าของบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เลือกเอง
  – หมวดช้อปปิ้ง เช่น ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย
  – หมวดร้านอาหาร มีข้อยกเว้น ร้านอาหารในโรงแรม
  – หมวดท่องเที่ยว เช่น ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน
  – หมวดบันเทิง และอิเล็กทรอนิกส์ เช่น ดูหนัง คาราโอเกะ สถานบันเทิง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
  – หมวดความงาม และสุขภาพ เช่น โรงพยาบาล คลินิก สปา และร้านเครื่องสำอาง
 • บัตรเครดิตสำหรับฉลองวันเกิด  มอบ สิทธิพิเศษเดือนเกิด แบ่งชำระสบายๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% พร้อมกันนั้น เจ้าของบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี รับคะแนนสะสมสูงสุดมากถึง 5 เท่า นาน 3 เดือน ในเดือนเกิด สำหรับหมวดสินค้าดังนี้
  – ช้อปปิ้ง (ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย)
  – ไอที และ Gadget
  – นาฬิกา และอิเล็กทรอนิกส์
  – ท่องเที่ยว (ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน)
  นอกจากนั้นแล้ว เจ้าของบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ยัง รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ในเดือนเกิด (ทุกๆการใช้จ่าย 25 บาท ผ่านบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี รับคะแนนพิเศษอีก 4 คะแนน รวมเป็น 5 คะแนน) เมื่อใช้ในหมวดที่ลูกค้าเลือก (เฉพาะยอดใช้จ่ายสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท/บัตร/ปี)
 • บัตรเครดิตสำหรับดูหนัง โอกาสพิเศษ ดูหนังฟรีทุกเดือน เมื่อ เจ้าของบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ใช้จ่ายสะสมผ่านบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ SF  1 ใบ มูลค่า 220 บาท จำกัด 1 สิทธิต่อบัตรต่อเดือน

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี! ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม

ต้องการมีบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ไว้รูดซื้อสินค้าหรือบริการ ต้องทำยังไง?

สำหรับ บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ใบนี้ คุณเป็นเจ้าของได้ จำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ซึ่งจะมอบวงเงินสูงสุดมากถึง 5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 51 วัน ยอดการผ่อนชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ ซึ่งบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยค้างจ่าย ที่ 18% ต่อปี

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มีอะไรบ้าง?

หากเป็นการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มีอัตราดอกเบี้ยจากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า อยู่ที่ 18% ต่อปี และค่าธรรมเนียมการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้าต่อครั้ง ที่ 3 % ทั้งนี้บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มีวงเงินสำหรับการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 3,000 บาท

อยากเป็นเจ้าของบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ต้องทำยังไง?

สะดวกกว่าด้วยการ สมัครบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ผ่านเว็บ เพียงกรอกแบบฟอร์มแล้วรอพนักงานที่ของ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์