อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์


ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ธนาคาร กรุงเทพ (Rabbit Bangkok Bank Credit Card) ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ช้อปปิ้ง เดินทางด้วย รถไฟฟ้า BTS และ BRT บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท จาก ธนาคาร กรุงเทพ ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท

ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BTS เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BRT และช้อปปิ้งทั่วโลก บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท จาก ธนาคาร กรุงเทพ ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์เด่นๆ ของบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม รายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ รับคะแนนสะสม 1 คะแนน จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ทุก 25 บาท อายุคะแนนสะสม บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ไม่มีหมดอายุ

รวมความพิเศษที่เหนือกว่าของ Rabbit และ Bangkok Bank Visa ไว้ด้วยกัน

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่จำเห็นต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS และ BRT
ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ได้รวมความพิเศษสุดๆไว้ในที่เดียว ซึ่งเป็นทั้งบัตรเครดิตและ บัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS และ BRT รวมถึงใช้เป็นแรบบิทที่ร้านค้ารับแรบบิทในบัตรใบเดียวจึงไม่ต้องพกบัตรหลายใบ  ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีคอนแทคเลสเพื่อช่วยให้ เจ้าของบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ชำระเงินได้อย่างรวดเร็วที่ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์แรบบิท

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง
เมื่อ ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใช้จ่ายที่ร้านค้ารับวีซ่า ท่านจะได้รับคะแนนสะสม Thank You Rewards พร้อมกันนี้ เจ้าของบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ยังได้รับคะแนนสะสมจากแครอท รีวอร์ดส ที่ร้านค้าแรบบิทที่ร่วมออกคะแนนแครอทพอยท์

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท บัตรหลักจำนวน 500 บาทต่อใบ ในส่วนของ บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข แต่สำหรับ การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

ต้องการมีบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ไว้รูดซื้อสินค้าหรือบริการ ต้องทำยังไง?

สำหรับ บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใบนี้ คุณเป็นเจ้าของได้ จำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ซึ่งจะมอบวงเงินสูงสุดมากถึง 2-5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดการผ่อนชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบ ซึ่งบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยค้างจ่าย ที่ 18% ต่อปี

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีอะไรบ้าง?

หากเป็นการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีอัตราดอกเบี้ยจากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า อยู่ที่ 18% ต่อปี และค่าธรรมเนียมการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้าต่อครั้ง ที่ 3 % ทั้งนี้บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีวงเงินสำหรับการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

อยากเป็นเจ้าของบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ต้องทำยังไง?

สะดวกกว่าด้วยการ สมัครบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ผ่านเว็บ เพียงกรอกแบบฟอร์มแล้วรอพนักงานที่ของ ธนาคาร กรุงเทพ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์