อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต ktc รูดต่างประเทศ 2017 เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด บัตรกรุงไทย (KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD) KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว พักโรงแรมและใช้จ่ายต่างประเทศ บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD จาก บัตรกรุงไทย ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

บัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด

เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ จองโรงแรมห้องพัก ท่องเที่ยว และห้องรับรองที่สนามบิน บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด จาก บัตรกรุงไทย ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์เด่นๆ ของบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม รายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ รับคะแนนสะสม 1 คะแนน จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด ทุก 25 บาท (รับคะแนนสะสม 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว และทุกการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ) อายุคะแนนสะสม บัตร เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด ไม่มีหมดอายุ (ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุด)

 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับสะสมคะแนน ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด หมวดร้านอาหาร หมวดช้อปปิ้ง หมวดท่องเที่ยว รวมทั้ง การใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ รับคะแนนสะสม สูงสุด 3 เท่า รวมไปถึง เจ้าของบัตร เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด ได้ประโยชน์พิเศษด้านการ สะสมคะแนนที่ไม่มีวันหมดอายุ ใช้แลกได้หลากหลายทั้งช้อปปิ้ง กิน เที่ยว
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน โอกาสพิเศษ สำหรับ เจ้าของบัตร เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด กับบริการของ WORLD MASTERCARD
  บริการยกระดับห้องพัก อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ของกำนัลต่างๆสำหรับ เจ้าของบัตร เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด อาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษสำหรับต้อนรับ รวมไปถึง เจ้าของบัตร เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด ได้ประโยชน์พิเศษ ที่นั่งพิเศษในร้านอาหารชั้นนำ
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการจองโรงแรม โอกาสพิเศษ จากโรงแรมเครือ Starwood Hotels & Resorts เมื่อ เจ้าของบัตร เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด เข้าพักอย่างต่ำ 1 คืน รับบัตรสมาชิก Starwood Preferred Guest Gold Status  หรือ เมื่อ เจ้าของบัตร เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด เข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป รับส่วนลด 20% ในพื้นที่ Asia Pacific
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการเช่ารถ เต็มที่กับชีวิต รับส่วนลด 10% เมื่อเช่ารถ Hertz ทุกที่ทั่วโลก รวมไปถึง เจ้าของบัตร เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด ได้ประโยชน์พิเศษ อัพเกรดรถ 2 ขั้น (กรณีว่าง)
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับห้องรับรองที่สนามบิน ห้องรับรองที่สนามบิน  สำหรับ เจ้าของบัตร เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด ห้องรับรอง Royal Silk Lounge จำนวน 2 ครั้งในหนึ่งปี
 • คุ้มครอง เจ้าของบัตร เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด สูงสุด 20,000,000 บาท กับประกันการเดินทาง 
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับส่วนลดตั๋วเครื่องบินโอกาสพิเศษ ส่วนลดตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ 5% รวมไปถึง เจ้าของบัตร เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด ได้ประโยชน์พิเศษ ประกันท่องเที่ยว 20% บริการของ KTC WORLD TRAVEL SERVICE
 • โอกาสพิเศษ รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 5,000 บาท แลกกับ 25,000 คะแนนสะสม หรือจะเลือก โอกาสพิเศษ รับบัตรสมาชิกโรงแรมในเครือ Hilton Hilton Premium Club มูลค่า 8,000 บาท แลกกับ 30,000 คะแนนสะสม
 • โอกาสพิเศษ สำหรับ เจ้าของบัตร เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด  กับบริการ จ่ายสะดวกแบบไร้สัมผัส ไม่ต้องเสียบหรือรูดบัตร
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับช้อปปิ้งออนไลน์ บัตร เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ ช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ กับบัตรเครดิต KTC VISA และ KTC MASTERCARD

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี! ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม แต่สำหรับ การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรหลักใบที่ 1 – 2 ค่าธรรมเนียมรายปี 5,000 บาท/บัตร/ปี, บัตรหลักใบที่ 3 ขึ้นไป ค่าธรรมเนียมบัตรฯ รายปี 500 บาท/บัตร/ปี) บัตรเสริม มีค่าใช้จ่าย (บัตรเสริมใบที่ 1 – 2 ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี, บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป ค่าธรรมเนียมบัตรฯ รายปี 500 บาท/บัตร/ปี)

ต้องการมีบัตร เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด ไว้รูดซื้อสินค้าหรือบริการ ต้องทำยังไง?

สำหรับ บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด ใบนี้ คุณเป็นเจ้าของได้ จำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ไม่น้อยกว่า 50,000 บาท ซึ่งจะมอบวงเงินสูงสุดมากถึง 5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดการผ่อนชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ ซึ่งบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยค้างจ่าย ที่ 20% ต่อปี

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) บัตร เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด มีอะไรบ้าง?

หากเป็นการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด มีอัตราดอกเบี้ยจากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า อยู่ที่ 20% ต่อปี และค่าธรรมเนียมการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้าต่อครั้ง ที่ 3 % ทั้งนี้บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด มีวงเงินสำหรับการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท

อยากเป็นเจ้าของบัตร เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด ต้องทำยังไง?

สะดวกกว่าด้วยการ สมัครบัตร เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด ผ่านเว็บ เพียงกรอกแบบฟอร์มแล้วรอพนักงานที่ของ บัตรกรุงไทย ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์