อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต ผ่อนสินค้า ดอกเบี้ยพิเศษ 0% เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (KTC VISA PLATINUM) KTC VISA PLATINUM สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ผ่อนจ่ายสินค้า ซื้อของออนไลน์ และช้อปปิ้ง บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ KTC VISA PLATINUM จาก บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม

เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ผ่อนสินค้า ประกันการเดินทาง และเดินทางด้วยเครื่องบิน บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม จาก บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์เด่นๆ ของบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม รายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ รับคะแนนสะสม 1 คะแนน จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ทุก 25 บาท อายุคะแนนสะสม บัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ไม่มีหมดอายุ

  • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการผ่อนชำระ โอกาสพิเศษ ผ่อนชำระสินค้า หรือ ผ่อนชำระสินค้าบริการ สบายๆ ในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน กับโปรโมชั่นของ KTC FLEXI นอกจากนั้นแล้ว เจ้าของบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ยังได้รับสิทธิประโยชน์ แบ่งจ่ายในเดือนถัดไป แบบสบายกระเป๋า อัตราดอกเบี้ย 0.89% สูงสุด 10 เดือน กับโปรโมชั่นของ KTC FLEXI by PHONE
  • โอกาสพิเศษ วงเงินคุ้มครอง เจ้าของบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม มูลค่า 8,000,000 บาท ด้วยบริการประกันการเดินทางต่างประเทศ
  • โอกาสพิเศษ วงเงินคุ้มครอง เจ้าของบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม มูลค่า 40,000 บาทต่อครั้ง ด้วยบริการประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสีย รวมทั้ง สูญหายจากการเดินทาง
  • ส่วนลดตั๋วเครื่องบินในอัตรา  4% สำหรับ เจ้าของบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ที่เดินทางด้วยเส้นทางภายในประเทศ  กับโปรโมชั่นของ KTC WORLD TRAVEL SERVICE
  • บัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ บริการเลขาส่วนบุคคล สำหรับ เจ้าของบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ทุกวันและทุกเวลา จ่ายให้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องเสียบหรือรูดบัตรเครดิต เอกสิทธิ์ของบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ยังรวมถึงการให้บริการ ซื้อของผ่านทางช่องทางออนไลน์ ผ่านมือถือของคุณ

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี! ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม แต่สำหรับ การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

ต้องการมีบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ไว้รูดซื้อสินค้าหรือบริการ ต้องทำยังไง?

สำหรับ บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ คุณเป็นเจ้าของได้ จำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ซึ่งจะมอบวงเงินสูงสุดมากถึง 5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดการผ่อนชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ ซึ่งบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยค้างจ่าย ที่ 18% ต่อปี

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) บัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม มีอะไรบ้าง?

หากเป็นการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม มีอัตราดอกเบี้ยจากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า อยู่ที่ 18% ต่อปี และค่าธรรมเนียมการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้าต่อครั้ง ที่ 3 % ทั้งนี้บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม มีวงเงินสำหรับการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท

อยากเป็นเจ้าของบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ต้องทำยังไง?

สะดวกกว่าด้วยการ สมัครบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ผ่านเว็บ เพียงกรอกแบบฟอร์มแล้วรอพนักงานที่ของ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์