อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต ktc สะสมไมล์ การบินไทย 2560 เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม บัตรกรุงไทย (KTC ROYAL ORCHID PLUS JCB PLATINUM) เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ สะสมไมล์ ช้อปปิ้ง และเดินทาง บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม จาก บัตรกรุงไทย ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

บัตรเครดิต KTC ROYAL ORCHID PLUS JCB PLATINUM อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต KTC ROYAL ORCHID PLUS JCB PLATINUM อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม

เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ เดินทางกับการบินไทย สะสมไมล์ และประกันการเดินทาง บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม จาก บัตรกรุงไทย ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์เด่นๆ ของบัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม รายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ รับคะแนนสะสม 1 คะแนน จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ทุก 25 บาท อายุคะแนนสะสม บัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ไม่มีหมดอายุ

  • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมไมล์การบินไทย โอกาสพิเศษ รับ 500  Royal Orchid Plus พิเศษจากการบินไทย เมื่อ เจ้าของบัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม สะสมไมล์เอกสิทธิ์ได้ 5,000 ไมล์ ซึ่งเป็นไมล์ที่ได้จากการบิน (Flown Miles)
  • ส่วนลดพิเศษ กับบริการ KTC World Travel Service
    – โอกาสพิเศษ ที่ KTC WORLD LIFESTYLE WORKSHOP กับ THAI catering  รับส่วนลดเพิ่ม 50% รวมทั้ง หากเจ้าของบัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ซื้อประกันภัยการเดินทาง รับส่วนลด 20% ทั้งยัง เจ้าของบัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม จะได้รับสิทธิ์ในการได้ รับส่วนลด 5% จากราคาปกติ สำหรับบัตรโดยสารการบินไทยเส้นทางภายในประเทศ
  • โอกาสพิเศษ ทุก 25 บาท เท่ากับ 1 คะแนนสะสม KTC ROP ของบัตรฯ เพื่อใช้แลกเป็น Royal Orchid Plus เท่านั้น โดย 2 คะแนนสะสม KTC ROP เท่ากับ 1 Royal Orchid Plus
  • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการประกันการเดินทางต่างประเทศ คุ้มครองอุบัติเหตุ วงเงินประกันมูลค่าสูงสุด 8,000,000 บาท ทั้งยัง เจ้าของบัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม จะได้รับสิทธิ์ในด้านการประกันกระเป๋าสูญเสียและประกันกระเป๋าสูญหาย จากการเดินทางวงเงินประกันมูลค่าสูงสุด 40,000 บาท/ ครั้ง
  • โอกาสพิเศษ กับโปรโมชั่นของ KTC WORLD TRAVEL SERVICE บริการข้อมูลเพื่อการเดินทางและท่องเที่ยว ทั้งยัง เจ้าของบัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม จะได้รับสิทธิ์ในการได้ส่วนลดพิเศษสูงสุด 4% *สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินในประเทศ

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี! ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม

ต้องการมีบัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ไว้รูดซื้อสินค้าหรือบริการ ต้องทำยังไง?

สำหรับ บัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ใบนี้ คุณเป็นเจ้าของได้ จำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ซึ่งจะมอบวงเงินสูงสุดมากถึง 5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดการผ่อนชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ ซึ่งบัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยค้างจ่าย ที่ 20% ต่อปี

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) บัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม มีอะไรบ้าง?

หากเป็นการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม มีอัตราดอกเบี้ยจากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า อยู่ที่ 20% ต่อปี และค่าธรรมเนียมการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้าต่อครั้ง ที่ 3 % ทั้งนี้บัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม มีวงเงินสำหรับการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท, ขั้นต่ำ 500 บาท

อยากเป็นเจ้าของบัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ต้องทำยังไง?

สะดวกกว่าด้วยการ สมัครบัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ผ่านเว็บ เพียงกรอกแบบฟอร์มแล้วรอพนักงานที่ของ บัตรกรุงไทย ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์