อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต ktc ท่องเที่ยว ส่วนลดค่าที่พัก ร้านอาหาร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรกรุงไทย (KTC FICO VISA PLATINUM) KTC FICO VISA PLATINUM สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว เดินทาง สังสรรค์และทานอาหาร บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ KTC FICO VISA PLATINUM จาก บัตรกรุงไทย ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม

เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ จองโรงแรมที่พัก ท่องเที่ยว และทานอาหารมื้อพิเศษ บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม จาก บัตรกรุงไทย ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์เด่นๆ ของบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม รายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ รับคะแนนสะสม 1 คะแนน จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ทุก 25 บาท อายุคะแนนสะสม บัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ไม่มีหมดอายุ (ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสะสม)

  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการจองโรงแรมที่พัก โอกาสพิเศษ สำหรับ เจ้าของบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ส่วนลดสูงสุด 25% ที่โรงแรมชั้นนำ
    – โอกาสพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 25% ที่ Le Fenix Sukhumvit, Le Fenix Samui นอกจากนั้นแล้ว เจ้าของบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ยังได้รับสิทธิประโยชน์ ส่วนลด 10% ที่ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit, Hotel Muse Bangkok, Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit, Novotel Fenix Silom, Holiday Inn Bangkok Sukhumvit, Red Planet Hotels
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการพักผ่อนหย่อนใจ โอกาสพิเศษ สำหรับ เจ้าของบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ส่วนลดสูงสุด 20% ที่เที่ยวชั้นนำ
    – โอกาสพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 20% ที่ Aigner, Howard Miller, I-FI by KS World พร้อมสิทธิพิเศษที่ Bally และ Vertu นอกจากนั้นแล้ว เจ้าของบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ยังได้รับสิทธิประโยชน์ ส่วนลด 15% ที่ Kyra Mode
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการทานอาหารมื้อพิเศษ โอกาสพิเศษ สำหรับ เจ้าของบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ส่วนลดสูงสุด 15% ที่ ร้านอาหารชั้นนำ
    – โอกาสพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 15% ที่ The Coffee Bean & Tea Leaf, Domino’s Pizza, Kyochon Chicken, Mr. Jones’ Orphanage, The Iron Fairies นอกจากนั้นแล้ว เจ้าของบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ยังได้รับสิทธิประโยชน์ ส่วนลดสูงสุด 15% ที่ Clouds, Fat Gutz, Fat’R Gut’z, Bangkok Betty, Maggie Choo’s
  • บัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ ประกันการเดินทางต่างประเทศ วงเงินสูงสุด 8,000,000 บาท นอกจากนั้นแล้ว เจ้าของบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ยังได้รับสิทธิประโยชน์ ประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและกระเป๋าเดินทางสูญหาย จากการเดินทาง วงเงิน 40,000 บาท/ ครั้ง

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี! ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม

ต้องการมีบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ไว้รูดซื้อสินค้าหรือบริการ ต้องทำยังไง?

สำหรับ บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ คุณเป็นเจ้าของได้ จำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ซึ่งจะมอบวงเงินสูงสุดมากถึง 5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดการผ่อนชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ ซึ่งบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยค้างจ่าย ที่ 20% ต่อปี

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) บัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม มีอะไรบ้าง?

หากเป็นการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม มีอัตราดอกเบี้ยจากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า อยู่ที่ 20% ต่อปี และค่าธรรมเนียมการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้าต่อครั้ง ที่ 3 % ทั้งนี้บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม มีวงเงินสำหรับการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท

อยากเป็นเจ้าของบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ต้องทำยังไง?

สะดวกกว่าด้วยการ สมัครบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ผ่านเว็บ เพียงกรอกแบบฟอร์มแล้วรอพนักงานที่ของ บัตรกรุงไทย ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์