อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิตรับเงินคืน Cash Back 2017 เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรกรุงไทย (KTC CASH BACK VISA PLATINUM) เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ รูดซื้อสินค้าและบริการ ช็อปปิ้ง บินในประเทศ บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม จาก บัตรกรุงไทย ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม

เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ช้อปปิ้ง รับเงินคืนกลับเข้าบัญชี และเดินทางกับสายการบินในประเทศ บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม จาก บัตรกรุงไทย ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์เด่นๆ ของบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการรับเงินคืนกลับเข้าบัญชี ทุกยอด ที่ใช้จ่ายผ่านบัตร รับเงินคืนกลับเข้าบัญชี เจ้าของบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ง่ายๆ สูงสุดทันทีถึง 0.8% ได้ทุกที่ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ภายใต้เงื่อนไขยอดชำระดังนี้

  • น้อยกว่า 30,001 บาท รับเงินคืนกลับเข้าบัญชี 0.40%
  • 30,001 – 80,000 บาท รับเงินคืนกลับเข้าบัญชี 0.60%
  • มากกว่า 80,000 บาท รับเงินคืนกลับเข้าบัญชี 0.80%

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการผ่อนจ่ายเป็นงวดๆ ผ่อนจ่ายแบบสบายกระเป๋า อัตราดอกเบี้ย 0% ระยะเวลา 10 เดือน ด้วย บริการ KTC FLEXI

เพียงแค่ เจ้าของบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ชำระค่าตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 4% พร้อมกับ สะดวกสบายทุกการเดินทางกับ KTC World Travel Service บริการเพื่อการเดินทางหรือท่องเที่ยว

โอกาสพิเศษ กับบริการของ VISA PLATINUM ทั่วโลก รวมไปถึงการ ประกันการเดินทาง คุ้มครองสูงสุด 8,000,000 บาท เอกสิทธิ์ของบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ยังรวมถึงการให้บริการ ประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายจากการเดินทาง ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 40,000 บาทต่อครั้ง

บัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ เปลี่ยนการจ่ายให้ง่ายขึ้นเยอะ สะดวก ง่าย ไร้สัมผัส ไม่ต้องเสียบหรือรูดบัตร ช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ กับบัตรเครดิต KTC VISA และ KTC MASTERCARD

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี! ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม แต่สำหรับ การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

ต้องการมีบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ไว้รูดซื้อสินค้าหรือบริการ ต้องทำยังไง?

สำหรับ บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ คุณเป็นเจ้าของได้ จำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ซึ่งจะมอบวงเงินสูงสุดมากถึง 5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดการผ่อนชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ ซึ่งบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยค้างจ่าย ที่ 20% ต่อปี

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) บัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม มีอะไรบ้าง?

หากเป็นการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม มีอัตราดอกเบี้ยจากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า อยู่ที่ 20% ต่อปี และค่าธรรมเนียมการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้าต่อครั้ง ที่ 3 % ทั้งนี้บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม มีวงเงินสำหรับการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท

อยากเป็นเจ้าของบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ต้องทำยังไง?

สะดวกกว่าด้วยการ สมัครบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ผ่านเว็บ เพียงกรอกแบบฟอร์มแล้วรอพนักงานที่ของ บัตรกรุงไทย ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์