อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิตรับเงินคืน Cash Back 2017 เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด บัตรกรุงไทย (KTC Cash Back Titanium MasterCard) KTC Cash Back Titanium MasterCard สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ช็อปปิ้ง และบินในประเทศ บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ KTC Cash Back Titanium MasterCard จาก บัตรกรุงไทย ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด

เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ช้อปปิ้ง รับเครดิตเงินคืน และท่องเที่ยว บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด จาก บัตรกรุงไทย ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์เด่นๆ ของบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการช้อปปิ้ง รับเงินคืนกลับเข้าบัญชีบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ของคุณง่ายๆ สูงสุดทันทีถึง 0.8%
    – ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด น้อยกว่า 30,001 บาท รับเครดิตเงินคืน 0.40%
    – ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ตั้งแต่ 30,001 – 80,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 0.60%
    – ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด มากกว่า 80,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 0.80%
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการท่องเที่ยว เที่ยวที่ไหนก็ได้เงินคืน พร้อมส่วนลด รับส่วนลดสูงสุด 4% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด เที่ยวบินในประเทศ โทร. 02 123 5050 หรือ www.ktcworld.co.th
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือความเร็วและปลอดภัย บริการ KTC MASTERCARD Contactless ชำระเงินแบบไร้สัมผัสเพิ่มความคล่องตัว ในการใช้จ่าย ให้กับ เจ้าของบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด โดยไม่ต้องเสียบ/ รูดบัตรที่เครื่องอ่านบัตร
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการช้อปปิ้งออนไลน์ โอกาสพิเศษ บริการ KTC Samsung Pay  ช้อปได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ กับบัตรเครดิต KTC VISA และ KTC MASTERCARD

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี! ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม แต่สำหรับ การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข (บัตรหลักใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ, บัตรหลักใบที่ 3 ขึ้นไป คิดค่าธรรมเนียม 500 บาท/ บัตร/ ปี) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ, บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป คิดค่าธรรมเนียม 500 บาท/ บัตร/ ปี)

ต้องการมีบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ไว้รูดซื้อสินค้าหรือบริการ ต้องทำยังไง?

สำหรับ บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ใบนี้ คุณเป็นเจ้าของได้ จำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ซึ่งจะมอบวงเงินสูงสุดมากถึง 5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดการผ่อนชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ ซึ่งบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยค้างจ่าย ที่ 20% ต่อปี

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) บัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด มีอะไรบ้าง?

หากเป็นการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด มีอัตราดอกเบี้ยจากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า อยู่ที่ 20% ต่อปี และค่าธรรมเนียมการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้าต่อครั้ง ที่ 3 % ทั้งนี้บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด มีวงเงินสำหรับการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

อยากเป็นเจ้าของบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ต้องทำยังไง?

สะดวกกว่าด้วยการ สมัครบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ผ่านเว็บ เพียงกรอกแบบฟอร์มแล้วรอพนักงานที่ของ บัตรกรุงไทย ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์