อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต แม็คโคร makro 2017 ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ธนาคาร ซิตี้แบงก์ (Citibank Makro Platinum Reward) ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ช้อปที่แม็คโคร ขับรถบ่อยๆ และชอบชมภาพยนตร์ บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด จาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

บัตรเครดิต Citibank Makro Platinum Reward อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต Citibank Makro Platinum Reward อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด

ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ใช้จ่ายที่แม็คโคร เติมน้ำมัน shell และชมภาพยนตร์ บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด จาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์เด่นๆ ของบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม รายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ รับคะแนนสะสม 1 คะแนน จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ทุก 25 บาท (รับ 1 คะแนน จากทุกๆ 100 บาท ของยอดใช้จ่ายภายในแม็คโคร) อายุคะแนนสะสม บัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ไม่มีหมดอายุ

  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการใช้จ่ายที่แม็คโคร Makro รับคะแนนสะสม City Rewards เพิ่ม 1 คะแนน จากยอดการซื้อของภายในแม็คโครทุกๆการชำระสินค้า 100 บาท เมื่อชำระผ่านบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ที่
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการเติมน้ำมัน shell โอกาสพิเศษ ที่ปั้มน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ เมื่อชำระค่าน้ำมัน ครบทุก 800 บาท/ Sale Slip  เจ้าของบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด รับ Cash Back  1% วันนี้ – 31 มี.ค. 61
  • กดเงินสดได้สูงสุด 100% ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น ของ เจ้าของบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด  พร้อมระยะเวลาการชำระคืนโดยปลอดดอกเบี้ยนานสูงสุด 55 วัน
  • โอกาสพิเศษ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสำหรับ เจ้าของบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด สูงสุด 7,000,000 บาท ต่อบัตร เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด คุณจะได้รับการชดเชย หากกระเป๋าเดินทางหรือเที่ยวบินล่าช้า หรือ หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการชมภาพยนตร์ โอกาสพิเศษ ดูหนังที่โรงภาพยตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาที่อยู่ในเขตกรุงเทพ ราคา 69 บาท เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด (จำกัด 2 ที่นั่งต่อเดือน) หมดเขตวันที่ 31 ม.ค. 61

VISA_Makro_PlatinumReward.jpg’ alt=” border=’0′ />

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี! ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม แต่สำหรับ การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,900 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 200,000 บาทขึ้นไป/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 950 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 200,000 บาทขึ้นไป/ ปี))

ต้องการมีบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ไว้รูดซื้อสินค้าหรือบริการ ต้องทำยังไง?

สำหรับ บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ใบนี้ คุณเป็นเจ้าของได้ จำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ซึ่งจะมอบวงเงินสูงสุดมากถึง 2-5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน ยอดการผ่อนชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ ซึ่งบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยค้างจ่าย ที่ 18% ต่อปี

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) บัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด มีอะไรบ้าง?

หากเป็นการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด มีอัตราดอกเบี้ยจากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า อยู่ที่ 18% ต่อปี และค่าธรรมเนียมการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้าต่อครั้ง ที่ 3 % ทั้งนี้บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด มีวงเงินสำหรับการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น

อยากเป็นเจ้าของบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ต้องทำยังไง?

สะดวกกว่าด้วยการ สมัครบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ผ่านเว็บ เพียงกรอกแบบฟอร์มแล้วรอพนักงานที่ของ ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์