อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์


ซิตี้ เพรสทีจ ธนาคาร ซิตี้แบงก์ (Citibank Citi Prestige) Citibank Citi Prestige สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว และพักโรงแรม บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ Citibank Citi Prestige จาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

บัตรเครดิต Citibank Citi Prestige อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต Citibank Citi Prestige อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ

ซิตี้ เพรสทีจ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ เติมน้ำมันเชลล์ เล่นกอล์ฟ และสะสมคะแนนแลกของกำนัล บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ ซิตี้ เพรสทีจ จาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์เด่นๆ ของบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม รายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ รับคะแนนสะสม 2 คะแนน จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ทุก 25 บาท (รับ 3 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ) อายุคะแนนสะสม บัตร ซิตี้ เพรสทีจ ไม่มีหมดอายุ

โอกาสพิเศษ คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด รับ 2 คะแนน จากการชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ภายในประเทศ และ รับ 3 คะแนน จากการชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ

โอกาสพิเศษ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง กับ เจ้าของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ สำหรับการใช้บริการห้องรับรองพิเศษ ที่สนามบินกว่า 1,000 แห่ง สำหรับบัตร Priority Pass™

หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการเล่นกอล์ฟ ออกรอบกับสนามกอล์ฟที่ร่วมรายการฟรี จำนวน 3 ครั้ง/ปี

เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ทุกๆยอดชำระค่าน้ำมัน 800 บาท วันนี้ – 31 มี.ค. 2562 รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต 3%

โอกาสพิเศษ บริการที่จอดรถสำรองพิเศษที่ห้างสรรพสินค้า โอกาสพิเศษ บริการที่จอดรถสำรองพิเศษที่โรงแรมชั้นนำ นอกจากนั้นแล้ว เจ้าของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ยังได้รับสิทธิประโยชน์ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน โอกาสพิเศษ บริการช่วยเหลือภายในบ้าน และ โอกาสพิเศษ บริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง

โอกาสพิเศษ บริการเลขาส่วนตัว ซิตี้ เพรสทีจ เลขาส่วนตัวช่วย เจ้าของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ได้ทุกเรื่อง เบอร์สายตรงทีสำหรับ เจ้าของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ เท่านั้น โทร. 0-2232-2333 หรือกรณีที่ เจ้าของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ อยู่ต่าง ประเทศ โทร. +66-2232-2484 เจ้าหน้าที่ของเรา พร้อมให้บริการท่าน 7 วัน ต่อสัปดาห์ ตลอด 24 ชม

สิทธิคุ้มครอง สำหรับ เจ้าของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ
– บัตร ซิตี้ เพรสทีจ ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ เมื่อชำระค่าโดยสารด้วยบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ คุณจะได้รับการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินคุ้มครองสูงสุด 35 ล้านบาท
– โอกาสพิเศษ คุ้มครองสำหรับการเคลื่อนย้ายเพื่อรักษาพยาบาลฉุกเฉิน เมื่อ เจ้าของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ เกิดการบาดเจ็บหรือการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นในระยะเวลาการเดินทางในต่างประเทศ สูงสุด 800,000 บาท
– โอกาสพิเศษ วงเงินสูงสุด 20,000 บาท สำหรับชดเชย เจ้าของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ หากเที่ยวบิน หรือกระเป๋าเดินทาง ล่าช้า
– โอกาสพิเศษ วงเงินสูงสุด 50,000 บาท สำหรับชดเชย เจ้าของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย
– โอกาสพิเศษ คุ้มครองการซื้อให้กับสินค้าที่ชำระผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ด้วยวงเงิน สูงสุด 400,000 บาท ต่อครั้ง หรือ 120,000 บาทต่อทรัพย์สิน 1 รายการ ภายใน 30 วัน นับจากวันที่ซื้อสินค้า

VISA_Prestige.jpg’ alt=” border=’0′ />

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี! ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม แต่สำหรับ การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ซิตี้ เพรสทีจ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 7,900 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตามที่ธนาคารกำหนด)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,900 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตามที่ธนาคารกำหนด))

ต้องการมีบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ไว้รูดซื้อสินค้าหรือบริการ ต้องทำยังไง?

สำหรับ บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ใบนี้ คุณเป็นเจ้าของได้ จำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ไม่น้อยกว่า 50,000 บาท ซึ่งจะมอบวงเงินสูงสุดมากถึง 2-5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดการผ่อนชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ ซึ่งบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยค้างจ่าย ที่ 18% ต่อปี

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) บัตร ซิตี้ เพรสทีจ มีอะไรบ้าง?

หากเป็นการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) ซิตี้ เพรสทีจ มีอัตราดอกเบี้ยจากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า อยู่ที่ 18% ต่อปี และค่าธรรมเนียมการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้าต่อครั้ง ที่ 3 % ทั้งนี้บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ มีวงเงินสำหรับการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น

อยากเป็นเจ้าของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ต้องทำยังไง?

สะดวกกว่าด้วยการ สมัครบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ผ่านเว็บ เพียงกรอกแบบฟอร์มแล้วรอพนักงานที่ของ ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์