อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์


ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ธนาคาร ซิตี้แบงก์ (Citi Simplicity) ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ช้อปปิ้ง ชอบความสะดวก รวดเร็ว และชอบกดเงินสด จากบัตรเครดิตบ่อยๆ บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ จาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

บัตรเครดิต Citi Simplicity อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต Citi Simplicity อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้

ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ กดเงินสดจากบัตรเครดิต สิทธิพิเศษเดือนเกิด และดูหนังในเครือเอสเอฟ บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ จาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์เด่นๆ ของบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม โอกาสพิเศษ ฟรีค่าบริการรายปีตลอดชีพโดยไม่มีเงื่อนไข ไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการหากจ่ายบิลล่าช้า รวมทั้งสำหรับ เจ้าของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ทำบัตรเครดิตหาย สามารถทำบัตรเครดิตใหม่โดยไม่เสียค่าบริการ
  • ฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับการจ่ายยอดบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ที่ Counter Service และกว่า 10,000 จุดทั่วประเทศ
  • บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการกดเงินสดจากบัตรเครดิต โอกาสพิเศษ การถอนเงินสดจากบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ คิดค่าธรรมเนียมในอัตรา 1%  เจ้าของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ กดได้ที่ตู้ ATM ของธนาคารใดก็ได้ทั่วประเทศ (ปกติคิดค่าธรรมเนียมในอัตรา 3%)
  • บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการฉลองวันเกิด สิทธิพิเศษเดือนเกิด โอกาสพิเศษ โปรโมชั่นเดือนเกิด สำหรับ  เจ้าของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ รับฟรีบัตรกำนัลจากร้านค้าชั้นนำในเดือนเกิด
  • โอกาสพิเศษ เมื่อมียอดใช้จ่าย 1,000 บาทต่อรายการ ด้วยบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ แลกรับของรางวัล ( เลือกระหว่างจ่าย 1 บาท รับเบอร์เกอร์ไก่ 1 ชิ้น + เป๊ปซี่ 1 แก้ว มูลค่า 72 บาท ที่ ร้านเชสเตอร์กริลล์ หรือเลือก รับ code ส่วนลด 50 บาทที่ เทสโก้ โลตัส) โปรโมชั่นระหว่างกรกฎาคม 2562 – ธันวาคม 2562
  • บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการดูหนังในเครือเอสเอฟ โอกาสพิเศษ ซื้อตั๋วหนังที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema พิเศษ 1 ใบ แถมฟรีอีก 1 ใบ  (จำกัดสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 บัตรชมภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema 2 สิทธิ์/สมาชิกบัตรฯ/เดือน และ 800 สิทธิ์/เดือน)
  • สะดวก รวดเร็ว เพียงแตะบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ด้วย Visa payWave รวมทั้ง โอกาสพิเศษ ฟรี บริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง
  • โอกาสพิเศษ สิทธิคุ้มครอง เจ้าของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท วงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาทต่อสมาชิกบัตรฯ หากเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า นอกจากนั้นยังให้คุณได้รับ วงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาทต่อสมาชิกบัตรฯ หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย

VISA_Citi_Simplicity.jpg’ alt=” border=’0′ />

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี! ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม

ต้องการมีบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ไว้รูดซื้อสินค้าหรือบริการ ต้องทำยังไง?

สำหรับ บัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ใบนี้ คุณเป็นเจ้าของได้ จำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ซึ่งจะมอบวงเงินสูงสุดมากถึง 2-5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน ยอดการผ่อนชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ ซึ่งบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยค้างจ่าย ที่ 18% ต่อปี

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) บัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ มีอะไรบ้าง?

หากเป็นการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ มีอัตราดอกเบี้ยจากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า อยู่ที่ 18% ต่อปี และค่าธรรมเนียมการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้าต่อครั้ง ที่ 1 % ทั้งนี้บัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ มีวงเงินสำหรับการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น

อยากเป็นเจ้าของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ต้องทำยังไง?

สะดวกกว่าด้วยการ สมัครบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ผ่านเว็บ เพียงกรอกแบบฟอร์มแล้วรอพนักงานที่ของ ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์