อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์


วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ธนาคาร กรุงเทพ (Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card) วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ท่องเที่ยว เดินทาง และพักผ่อน บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ จาก ธนาคาร กรุงเทพ ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ

วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ท่องเที่ยว สะสมไมล์เดินทาง และประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ จาก ธนาคาร กรุงเทพ ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์เด่นๆ ของบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม รายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ รับคะแนนสะสม 1 คะแนน จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ทุก 25 บาท อายุคะแนนสะสม บัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ไม่มีหมดอายุ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยว

  • โอกาสพิเศษ ท่องเที่ยวตลอดปี ในราคาสุดพิเศษ
  • โอกาสพิเศษ สำหรับ เจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ เข้าร่วมงานเทศกาลหลักที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้จัดขึ้น
  • โอกาสพิเศษ ส่วนลด 20% จากราคาเว็บไซต์ เมื่อ เจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ เช่ารถกับ  วันนี้ – 31 ธ.ค. 60
  • โอกาสพิเศษ ส่วนลดสูงสุดถึง 80% กว่า 150 รีสอร์ทชั้นนำทั่วประเทศ วันนี้ – 31 ธ.ค. 60

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการบิน คะแนนสะสมสามารถแลกเป็นไมล์เดินทาง
– ทุก 2 คะแนนสะสมจากบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ สามารถแลกเป็น 1 ไมล์เดินทางจากการบินไทย เพียง เจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ มีคะแนนสะสมขั้นต่ำตั้งแต่ 2,000 คะแนนขึ้นไป
– บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ คะแนนสะสม 1,500 คะแนน เจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ สามารถแลกไมล์เดินทางจากบางกอกแอร์เวย์สได้ 10 FlyerBonus
– บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ คะแนนสะสม 1 คะแนน เจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ สามารถแลกไมล์เดินทางจากแอร์เอเชียได้ 1 BIG Points โดยอัตราการแลกคะแนนสะสมขั้นต่ำ ทุก 1,000 คะแนน

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเดินทาง  เจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ รับความคุ้มครองในกรณีเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง โดยมอบวงเงินคุ้มครองให้กับ เจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ สูงสุด 200,000 USD เมื่อชำระค่าโดยสาร หรือโปรแกรมท่องเที่ยวผ่านบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ซึ่งเอกสิทธิ์ยังรวมถึงการคุ้มครองคู่สมรสตามกฎหมาย บุตร ธิดา โดยกำเนิด และบุตรบุญธรรมที่จดทะเบียนตามกฎหมาย ที่มีอายุไม่เกิน 23 ปี ที่ร่วมเดินทาง

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลักจำนวน 1,000 บาทต่อใบ ในส่วนของ บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข แต่สำหรับ การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

ต้องการมีบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ไว้รูดซื้อสินค้าหรือบริการ ต้องทำยังไง?

สำหรับ บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้ คุณเป็นเจ้าของได้ จำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ซึ่งจะมอบวงเงินสูงสุดมากถึง 2-5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดการผ่อนชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบ ซึ่งบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยค้างจ่าย ที่ 18% ต่อปี

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) บัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ มีอะไรบ้าง?

หากเป็นการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ มีอัตราดอกเบี้ยจากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า อยู่ที่ 18% ต่อปี และค่าธรรมเนียมการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้าต่อครั้ง ที่ 3 % ทั้งนี้บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ มีวงเงินสำหรับการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

อยากเป็นเจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ต้องทำยังไง?

สะดวกกว่าด้วยการ สมัครบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ผ่านเว็บ เพียงกรอกแบบฟอร์มแล้วรอพนักงานที่ของ ธนาคาร กรุงเทพ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์