อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์


วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ธนาคาร กรุงเทพ (Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card) Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ เดินทางด้วยเครื่องบิน ท่องเที่ยว และช็อปปิ้ง บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card จาก ธนาคาร กรุงเทพ ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card อนุมัติยากไหม

บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ

วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ถอนเงินสดจากบัตรเครดิต เดินทางกับการบินไทย หรือบางกอก แอร์เวย์ส และช้อปปิ้งทั่วโลก บัตรใบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุณควรสมัครอย่างยิ่ง เพราะ วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ จาก ธนาคาร กรุงเทพ ให้เอกสิทธิ์ที่คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์เด่นๆ ของบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม รายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ รับคะแนนสะสม 1 คะแนน จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ทุก 25 บาท อายุคะแนนสะสม บัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ไม่มีหมดอายุ

บัตรเครดิตสำหรับสะสมไมล์เดินทาง (Mileage)

  • 50 บาท เท่ากับ 1 ไมล์
  • คะแนนสะสมของ เจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ สามารถนำไปแลกเป็นไมล์เดินทางของสายการบิน การบินไทย (Royal Orchid Plus) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (FlyerBonus)
  • ทุก 2 คะแนนสะสม โอกาสพิเศษ แลกเป็น 1 ไมล์เดินทางจากการบินไทย เพียง เจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ มีคะแนนสะสมไม่น้อยกว่า 2,000 คะแนน
  • คะแนนสะสมจำนวน 1,500 คะแนน เจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ สามารถแลกไมล์เดินทางจากสายการบิน บางกอกแอร์เวย์สได้ 10 FlyerBonus

บัตรเครดิตสำหรับกดเงินสดจากตู้ ATM (Cash Advance) สูงสุดวันละ 50,000 บาท และจากเครื่องเอทีเอ็มทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย หรือ เครื่องเอทีเอ็มของธนาคารกรุงเทพทั่วประเทศ

บัตรเครดิตสำหรับการช่วยเหลือเกี่ยวกับท้องถนนและอุบัติเหตุ โอกาสพิเศษ ให้ความช่วยเหลือ เจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ เกี่ยวกับการให้ข้อมูลศูนย์บริการหรืออู่ซ่อมรถยนต์ที่ใกล้ที่สุด บริการสอบถามเส้นทาง อีกทั้งยัง ให้คำแนะนำปรึกษา ทางด้านเทคนิค ประสานงานกรณีรถเสียฉุกเฉิน หรือรถยกลาก

บัตรเครดิตสำหรับการช่วยเหลือเกี่ยวกับการรักษาพยาบาล โอกาสพิเศษ ให้ความช่วยเหลือ เจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ เกี่ยวกับการให้ข้อมูลสถานพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ประสานงานเคลื่อนย้ายผู้ป่วยส่งสถานพยาบาล รวมไปถึง ประสานงานเชิญแพทย์มาตรวจรักษาที่บ้าน

บัตรเครดิตสำหรับบริการและประกันเกี่ยวกับอุบัติเหตุ โอกาสพิเศษ วงเงินคุ้มครอง เจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ สูงสุด 200,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

บัตรเครดิตสำหรับการช่วยเหลือเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย โอกาสพิเศษ ให้ความช่วยเหลือ เจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ประสานงานการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เครื่องซักผ้า คอมพิวเตอร์ ตู้เย็น ฯลฯ รวมไปถึงยังมีบริการประสานงานการซ่อมประปาและเครื่องสุขภัณฑ์ หรือติดต่อช่างกุญแจ เป็นต้น

บริการเลขาส่วนตัว ให้ความช่วยเหลือกับ เจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ เกี่ยวกับการจองรถลีมูซีน จองรถเช่า จองภัตตาคาร สำรองเวลาออกรอบกอล์ฟ จองเที่ยวบิน และตรวจสอบตารางเที่ยวบิน จองบัตรชมภาพยนตร์ จองบัตรชมคอนเสิร์ต และการแสดงต่างๆ ประสานงานจัดส่งดอกไม้เพื่อคนพิเศษและโอกาสพิเศษ ของท่าน

บัตรเครดิตสำหรับบริการข้อมูลท่องเที่ยว โอกาสพิเศษ บริการให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับการเดินทางให้กับ เจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ เพื่อให้วันหยุดของท่านราบรื่นและน่าจดจำ เช่น การทำวีซ่า ให้ความช่วยเหลือเมื่อหนังสือเดินทางหรือสัมภาระสูญหาย หรือกรณีเจ็บป่วยระหว่างเดินทาง ฯลฯ รวมถึงบริการให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและเส้นทางทั่วประเทศไทย

บัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ เอกสิทธิ์เฉพาะผู้ถือบัตรวีซ่าแพลทินัม ที่ให้ เจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ เต็มอิ่มกับสิทธิพิเศษในแบบที่ต้องการ ทั้งส่วนลดค่ากรีนฟี และบริการแพ็กเกจกอล์ฟ ณ สนามกอล์ฟชั้นนำทั่วโลกที่ร่วมรายการ และอีกหลากหลายสิทธิพิเศษที่แสนประทับใจจากวีซ่า

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลักจำนวน 1,000 บาทต่อใบ ในส่วนของ บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข แต่สำหรับ การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

ต้องการมีบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ไว้รูดซื้อสินค้าหรือบริการ ต้องทำยังไง?

สำหรับ บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้ คุณเป็นเจ้าของได้ จำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ซึ่งจะมอบวงเงินสูงสุดมากถึง 2-5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดการผ่อนชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท สมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบ ซึ่งบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยค้างจ่าย ที่ 18% ต่อปี

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) บัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ มีอะไรบ้าง?

หากเป็นการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ มีอัตราดอกเบี้ยจากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า อยู่ที่ 18% ต่อปี และค่าธรรมเนียมการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้าต่อครั้ง ที่ 3 % ทั้งนี้บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ มีวงเงินสำหรับการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

อยากเป็นเจ้าของบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ต้องทำยังไง?

สะดวกกว่าด้วยการ สมัครบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ผ่านเว็บ เพียงกรอกแบบฟอร์มแล้วรอพนักงานที่ของ ธนาคาร กรุงเทพ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

อยากทําบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ด้วยวิธีสมัครบัตรเครดิตง่ายๆ รู้ผลอนุมัตทันใจ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันทีที่นี่

คลิก!!! สมัครออนไลน์